Mexican Chicken Casserole

Mexican Chicken Casserole post thumbnail image

ต้องการอาหารมื้อเย็นสำหรับครอบครัวแสนอร่อย Mexican Chicken Casserole แต่ง่าย ๆ พร้อมอาหารเม็กซิกันหรือไม่ คุณพบแล้ว หม้อตุ๋นไก่เม็กซิกันนี้มีข้าวข้าวโพดถั่วไก่และเครื่องเทศรวมกันเป็นหม้อปรุงอาหารไส้เดียวที่จะทำให้ทั้งครอบครัวทานหมด

โดยใช้เวลาไม่กี่วินาที เป็นอาหารต่างชาติที่มีขั้นตอนการทำ และ รสชาติของอาหารที่มีความแปลกใหม่ อีกทั้งยังมีขั้นตอนการทำที่ง่ายดาย รวมไปถึงการเตรียมวัตถุดิบอีกด้วย เรียกได้ว่าเป้นมื้อเย็นที่จะต้องถูกใจ ถูกปากกันทั้งครอบครัวเป็นอย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *  * * * * * * * * * * * * * *

Mexican Chicken Casserole อาหารแม็กซิกันที่น่าทึ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *  * * * * * * * * * * * * * *

Mexican Chicken Casserole

เรามาดูกันที่ส่วนผสมกันบ้างดีกว่า : น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ หัวหอมสับ 1 ถ้วย พริกหยวกสีเขียว สีแดงสับ 1 ถ้วย กระเทียมสับละเอียด 1 ถ้วย ถั่วแดง 1 ถ้วย มะเขือเทศหั่นเป็นชิ้นใหญ่ ๆ น้ำซุปไก่ ข้าวโพดเมล็ด 1 ถ้วย พริกป่น 1 ช้อนชา พริกไทย 1 ช้อนชา แป้งอเนกประสงค์ 2 ช้อนโต๊ะ พริกขี้หนู เนื้อน่องไก่ทอดปริมาณตามชอบ

ขั้นตอนการทำ : เตาอบความร้อนที่ 375 ° F ตั้งน้ำมันในเตาดัตช์หรือกระทะขนาดใหญ่ด้วยไฟแรงปานกลางจนร้อน ใส่หัวหอมพริกหยวกและกระเทียม ปรุงและผัดจนผักนุ่ม เพิ่มถั่วมะเขือเทศน้ำซุปพริกข้าวโพดข้าวพริกป่นเกลือและพริกไทย ผสมให้เข้ากัน เทส่วนผสมลงในจานอบขนาด 13×9 นิ้ว

ในถุงพลาสติกเก็บอาหารที่ปิดผนึกได้ให้ผสมแป้งเกลือกระเทียมและปาปริก้า เขย่าเพื่อผสม เพิ่มไก่ เขย่าเพื่อเคลือบ วางชิ้นไก่ลงบนส่วนผสมข้าว กดเบา ๆ ลงในข้าว ปิดฝาให้แน่นด้วยกระดาษฟอยล์

อบที่ 375 ° F เป็นเวลา 1 ถึง 1 1/4 ชั่วโมงหรือจนกว่าเนื้อไก่จะนุ่มและน้ำผลไม้ใสข้าวนุ่มและดูดซึมของเหลว เอาฟอยล์ออก อบต่อไปอีก 15 นาทีหรือจนไก่เป็นสีน้ำตาล

ทริค :  การปิดหม้อตุ๋นให้แน่นจะช่วยกักเก็บไอน้ำที่หุงข้าวขณะอบเมล็ดข้าวโพดบนซังที่เหลือสามารถใช้แทนข้าวโพดแช่แข็งได้เสิร์ฟพร้อมสลัดผักสดสำหรับมื้อค่ำเสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้ง Tex-Mex ที่คุณชื่นชอบ: Guacamole ครีมเปรี้ยวและซัลซ่าเป็นตัวเลือกที่อร่อย

เรียกได้ว่าเป็นเมนูอาหารเย็นที่มีรสชาติที่แตกต่างกันได้อย่างน่าสนใจ พรอ้มทั้งยังเป้นรสชาติแปลกใหม่ที่เรียกได้ว่ามีความอร่อย เป็นอย่างมากแน่นอน เหมาะสำหรับยคุณที่กำลังต้องการมองหาอาหารเย็นรสชาติแปลกใหม่ที่มีรสชาติที่เข้ากับเราได้เป้นอย่างดีอีกด้วย

แนะนำ : Chocolate Chip Cheesecake Brownies

Credit : ufabet1688 

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Related Post