Pasta chi Vruoccoli Arriminati 

Pasta chi Vruoccoli Arriminati  post thumbnail image

สูตร Pasta chi Vruoccoli Arriminati  เป็นกะหล่ำดอกที่ปรุงสุกมากเกินไปโดยตั้งใจซึ่งจะทำให้จานแตกต่างออกไป เพื่อไม่ให้สับสนกับบรอกโคลี “บร็อคโคโล” หรือ “vruocculu” ของซิซิลีในภาษาปาแลร์โมเป็นสิ่งที่เรารู้จักในชื่อกะหล่ำดอกและฤดูท่องเที่ยวอยู่ในฤดูใบไม้ร่วง แม้ว่ากะหล่ำดอกส่วนใหญ่จะใช้ได้กับสูตรนี้ แต่พันธุ์สีเขียวอ่อน เช่น โรมาเนสโกก็เหมาะ

สูตร Pasta chi Vruoccoli Arriminati

Pasta chi Vruoccoli Arriminati

กะหล่ำดอก

คุณเริ่มต้นกระบวนการโดยตัดหัวของดอกกะหล่ำเป็นดอกย่อยแล้วเคี่ยวในน้ำเค็มจนนิ่มพอที่จะบดด้วยช้อนไม้ จากนั้นคุณเพิ่มลงในกระทะที่หัวหอมสับปรุงอย่างอ่อนโยนด้วยปลากะตักในน้ำมันมะกอก ตักน้ำที่คุณใช้ปรุงดอกกะหล่ำลงในกระทะ พร้อมกับลูกเกดที่คุ้นเคย ถั่วสนปิ้ง และหญ้าฝรั่นเล็กน้อย*

แล้วนำทุกอย่างไปเคี่ยว ในขั้นตอนนี้ น้ำที่ใช้ประกอบอาหารเป็นงานที่หนักหน่วงมาก: ช่วยแตกกะหล่ำดอก ทำให้ลูกเกดพองตัว บานสะพรั่ง และทำให้ถั่วสนนิ่ม Salvatore ยังแนะนำให้เพิ่มละอองเกสรยี่หร่าเล็กน้อยซึ่งช่วยเติมเต็มกลิ่นดอกไม้ของหญ้าฝรั่น

กวน ปั่น ปั่น

เมื่อส่วนผสมของซอสเดือดปุด ให้ใช้ช้อนไม้คน บีบ และหมุนดอกย่อย เกลี้ยกล่อมให้แตกตัวและข้นของเหลวในกระทะเพื่อให้มีความข้นเหนียวข้น ในขณะที่กำลังเกิดขึ้น คุณปรุงพาสต้าจนขี้อายของอัล dente ในน้ำปรุงกะหล่ำดอกเดียวกัน สั้น, รถเก๋งท่อหรือยาว bucatini เป็นรูปทรงที่เลือกได้

ทำพาสต้าในกระทะให้เสร็จด้วยซอส โยนเกล็ดขนมปังหนึ่งกำมือในนาทีสุดท้ายเพื่อให้ซอสมีความพิเศษ จากนั้นโรยหน้าด้วยโรยหน้าสำหรับกรุบกรอบ ความหวานแบบบ๊องของดอกกะหล่ำทำให้ถั่วไพน์และลูกเกดเป็นอาหาร ส่วนปลากะตักรสเผ็ดทำหน้าที่ในพื้นหลัง และถึงแม้จะเป็นญาติสนิทในปาแลร์โม รสชาติหนึ่งจะบอกคุณว่านี่คือพาสต้าผักที่ไม่เหมือนที่อื่น

สำหรับขนมปังปิ้ง

หากใช้ขนมปังสดหรือเก่าเล็กน้อย ให้ปรับชั้นวางเตาอบไปที่ตำแหน่งตรงกลาง และเปิดเตาอบที่ 325°F (165°C)จัดเรียงขนมปังในชั้นเดียวบนแผ่นอบที่ขอบแล้วอบจนแห้งสนิทประมาณ 20 ถึง 30 นาที นำออกจากเตาอบและปล่อยให้เย็นที่อุณหภูมิห้องประมาณ 5 นาที โอนขนมปังไปยังชามโปรเซสเซอร์อาหาร และชีพจรจนลดเป็นเศษเล็กเศษน้อย ระวังอย่าให้มากเกินไปจนกลายเป็นผงละเอียด 8 ถึง 10 พัลส์

การโยนพาสต้ากับเกล็ดขนมปังปิ้งจะช่วยให้ได้ซอสเคลือบเส้นก๋วยเตี๋ยวที่สมบูรณ์แบบ และการโรยเศษขนมปังชิ้นเดียวกันจะทำให้พาสต้ากรุบกรอบ ขนมปังครัมบ์ที่ปิ้งแล้วสามารถทำได้ล่วงหน้า 2 สัปดาห์และเก็บไว้ในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเทที่อุณหภูมิห้อง พาสต้าจะอร่อยที่สุดในทันที แนะนำCracker Barrel สูตรอาหารแฮชบราวน์ที่ดีที่สุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * เรียบเรียง gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Related Post