Skillet Kielbasa 

Skillet Kielbasa  post thumbnail image

Skillet Kielbasa สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับอาหาร 1 กระทะคือทำให้การทำความสะอาดและการทำอาหารเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อ สูตรนี้สำหรับ kielbasa 1 กระทะและอาหารเย็นมันฝรั่งรวมมันฝรั่งทารกที่คั่วให้สมบูรณ์แบบพร้อมกับ kielbasa ที่หั่นเป็นแผ่นและมีสีน้ำตาลอย่างสมบูรณ์ เพิ่มหัวหอม เครื่องเทศและกะหล่ำปลีดองผสมและเป็นอาหารมื้อเดียว จานนี้เหมาะเป็นอาหารจานหลักหรือเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย

Skillet Kielbasa และสูตรมันฝรั่ง

ผู้พัฒนาสูตรMichelle McGlinnคือผู้อยู่เบื้องหลังอาหารจานอร่อยนี้ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาอาหารมื้อใหญ่ “ฉันเป็นสาวประเภทเนื้อตัวใหญ่และมันฝรั่ง ดังนั้นนี่เป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉัน ง่ายในกระทะเดียว และอิ่มมาก

ฉันชอบที่มันแตกต่างจากไส้กรอกทั่วไปหรือเนื้อวัวกับมันฝรั่งเล็กน้อย และ เสริมด้วยเมล็ดยี่หร่าและผักชีฝรั่ง” แมคกลินน์กล่าว เธอยังเสริมอีกว่ายี่หร่าและผักชีฝรั่ง “ช่วยยกรสเค็มและรสเข้มข้นของมันฝรั่งและคีลบาซาได้จริงๆ

อย่างแรกเลย! ไปที่ร้านขายของชำและหยิบส่วนผสมที่จำเป็นทั้งหมด ซึ่งรวมถึงมันฝรั่งทารก (เช่น น้ำผึ้งโกลด์) โพลสกา คี ล บาซารมควันน้ำมัน หัวหอมสีเหลือง กระเทียมสับเมล็ดยี่หร่าเกลือ พริกไทย กะหล่ำปลีดอง ครีมเปรี้ยว และผักชีฝรั่งสด

ฝานมันฝรั่ง หยิบมันฝรั่ง มีดคม และเขียง ฝานมันฝรั่งแต่ละชิ้นลงครึ่งหนึ่งแล้ววางครึ่งหนึ่งในชามที่เข้าไมโครเวฟได้ นำเข้าไมโครเวฟและปรุงอาหารประมาณ 5 นาทีหรือจนส้อมนุ่ม นำชิ้น kielbasa ออกจากกระทะ แต่เก็บน้ำมันที่อร่อยไว้ในกระทะเพื่อปรุงมันฝรั่ง

ผัดมันฝรั่งในกระทะ   ใส่มันฝรั่งที่ปรุงสุกแล้วลงในกระทะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วางด้านที่หั่นไว้แล้วลง  ปรุงมันฝรั่งต่อจนเป็นสีเหลืองทอง เมื่อมันฝรั่งเป็นสีน้ำตาลด้านล่างแล้ว ให้นำไปทอดให้สุกทุกด้าน หากคุณพบว่ามันฝรั่งติดด้านล่าง คุณสามารถเพิ่มน้ำมันอีกเล็กน้อยเพื่อแก้ไขปัญหา

คุณยังต้องใส่อีกสองสามอย่างในส่วนผสม รวมทั้งหัวหอมด้วย เมื่อคุณเพิ่มหัวหอมลงในกระทะแล้ว ปล่อยให้มันนิ่มลงเล็กน้อยประมาณหนึ่งนาที จากนั้นใส่กระเทียม ยี่หร่า เกลือ และพริกไทยลงไป

Brigadeiros

นำกระทะออกจากเตาแล้วเสิร์ฟจานอุ่น โรยหน้าด้วยใบผักชีฝรั่งและครีมเปรี้ยว McGlinn ยังให้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการอีกด้วย “จานนี้มีโปรตีนและคาร์บมากมายอยู่แล้ว ดังนั้นฉันขอแนะนำให้เสิร์ฟพร้อมกับผักสำหรับมื้ออาหารที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวเลือกสลัดใบอ่อนจะดีมากเพราะจานนี้อร่อยมาก” เธอเล่า “อย่างไรก็ตาม บวบย่างหรือย่างหรือ บร็อค โคลี่ก็ยังอร่อยอยู่! ถ้าคุณรักพริก อาหารจานนี้ใช้ได้ดีกับพริกหยวกย่างหรือย่าง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * Credit : แทงบอลออนไลน์

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Related Post