Brigadeiros

Brigadeiros post thumbnail image

ของหวานที่กลมกล่อมและเต็มไปด้วยช็อกโกแลตเป็นส่วนสำคัญของการทำอาหารบราซิล และเช่นเดียวกับอาหารจานเด่นอื่นๆ อีกมาก Brigadiero มีเรื่องราว: ในช่วงปี 1940 ในช่วงกลางของการรณรงค์หาเสียงของ Brigadier Eduardo Gomes ผู้สนับสนุนของเขากำลังมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สามารถขายพร้อมกับสินค้าการเลือกตั้งได้ พวกเขาคิดถึงของหวาน

แต่มันเป็นช่วงเวลาแห่งการจำกัด หลังสงคราม และนมสดก็ออกสู่ตลาดไม่มากนัก ดังนั้นพวกเขาจึงใช้นมข้นหวานและส่วนผสมอีก 4 อย่าง (โรยโกโก้ เนย วานิลลา และช็อกโกแลต) เพื่อทำขนมทรงกลมที่ประสบความสำเร็จและยังคงอยู่ในประวัติศาสตร์ในฐานะ “ลูกกวาดของ Brigadeir

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * Brigadeiros แสนหวานจากช็อคโกแลต

Brigadeiros ถือกำเนิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดช่วงสงคราม: วิธีที่แน่นอนในการทำให้เกิดเรื่องราวต้นกำเนิดที่ไม่เหมือนใคร ปีนี้เป็นปี 1946 และนายพลจัตวา Eduardo Gomes ที่หล่อเหลาและโด่งดังมากกำลังลงสมัครรับตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งบราซิล

เพื่อสนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขา ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Heloisa Nabuco de Oliveira ได้สร้างขนมนี้ขึ้นมาเพื่อขายในการชุมนุมทางการเมือง เป็นการเลือกตั้งครั้งสำคัญสำหรับผู้หญิง เนื่องจากเป็นการเลือกตั้งระดับชาติครั้งแรกที่พวกเขาได้รับอนุญาตให้ลงคะแนน เดิมชื่อ “doce do brigadeiro” (“Brigadier’s sweet”)

ในที่สุดก็ย่อให้เหลือ brigadeiro และที่เหลือก็เป็นประวัติศาสตร์ ตอนนี้ Brigadeiros ไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นการปฏิบัติที่ไม่เป็นทางการของบราซิล และมีอยู่ทั่วไปในงานเลี้ยงวันเกิดของเด็กทุกคนทั่วประเทศ

เดิมที Brigadeiros ทำจากผงโกโก้และนมข้นหวาน: เพียงสองส่วนผสมเพื่อสร้างผลกระทบ ในขณะนั้น นมและน้ำตาลหาได้ยาก นมข้นหวานทำหน้าที่สองในหนึ่งเดียว ผงโกโก้ให้รสช็อกโกแลตเข้มข้นโดยไม่ต้องใช้ช็อกโกแลตแท้ ซึ่งหายากและมีราคาแพง

1.Brigadeiros เป็นชาวบราซิลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทรัฟเฟิลมีรูปแบบการเตรียมการที่แตกต่างกันทั่วทั้งยุโรปและสหรัฐอเมริกา

2.ทรัฟเฟิลมักมีส่วนผสมของครีมและช็อกโกแลต ในขณะที่ brigadeiros ประกอบด้วยผงโกโก้แทนช็อกโกแลต

Brigadeiros ในรูปแบบดั้งเดิมที่สุดของพวกเขาจะถูกรีดในช็อกโกแลต ในยุคปัจจุบันของ brigadeiros brigadeiras สุดหรู(ร้านขายขนมที่เชี่ยวชาญในกลุ่ม brigaderos) ขายขนมหวานที่มีชื่อเสียงที่รีดในสิ่งต่างๆ เช่น มะพร้าวขูดหรือถั่วพิสตาชิโอสับ และร้านขายขนมที่มีรสชาติหลากหลายเช่น paçoca (ขนมถั่วลิสงของบราซิล), ninho ( นมผงยอดนิยม), มะนาว, โอรีโอ

การเก็บรักษา:ควรใช้ Brigadeiros อย่างดีที่สุดในวันเดียวกับที่พวกเขาทำในขณะที่โรยโรยหน้าไว้ แต่สามารถแช่เย็นในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเทได้นานถึง 4 วัน

BROWNED BUTTER MISO CHOCOLATE CHIP COOKIES 

ทุกวันนี้ Brigadeiros ผลิตขึ้นในบ้านของบราซิลทุกหลัง ในรูปแบบต่างๆ มากกว่า 50 แบบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : gclub

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Related Post